เกี่ยวกับบริษัท smotrikino.net

ประวัติและพื้นที่กิจกรรม บริษัท smotrikino.net ได้เริ่มกิจกรรมในวงการอีเว้นต์และสัมมนามานานหลายปี ซึ่งทำให้พวกเขามีความเชี่ยวชาญและความรู้ที่มากมายในการจัดการกิจกรรมใหญ่และเล็ก และพวกเขามีประสบการณ์มากมายในการให้บริการลูกค้าในหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม

บริการบริษัท smotrikino.net ให้บริการทางด้านการจัดการอีเว้นต์ที่ครอบคลุมทุกขั้นตอนของกระบวนการ ตั้งแต่การวางแผนและออกแบบงาน, การจัดการลงทะเบียนผู้เข้าร่วม, การจัดระเบียบกิจกรรม, การจัดทำวัสดุการสื่อสาร, และการประเมินผล

ความเชี่ยวชาญ smotrikino.net มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการจัดการและดำเนินงานสัมมนาและอีเว้นต์ทางธุรกิจ ทีมงานมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้าและสามารถให้คำปรึกษาและแนะนำเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในงานของพวกเขา

ความสำเร็จและผลงานบริษัท smotrikino.net ได้มีผลงานที่น่าทึ่งในการจัดงานสัมมนาและอีเว้นต์ทางธุรกิจหลายร้อยรายการ จากงานสัมมนาเล็ก ๆ ถึงงานขนาดใหญ่ เช่น การประชุมสาธารณะ, นิทรรศการ, อีเว้นต์ทางธุรกิจและความเป็นเอกลัก

นโยบายความเป็นส่วนตัว smotrikino.net มุ่งมั่นในการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าและผู้ใช้ เขาได้มีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดและเราควรมั่นใจว่าข้อมูลของเราจะถูกจัดการอย่างปลอดภัย

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ : 299 ซอย เจริญนคร 5 แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600

เบอร์โทรติดต่อ :

อีเมล : [email protected]